???????????

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ผู้เขียน หัวข้อ: การนวดกษัย คืออะไร สงสัยกันมานานแล้วใช่ไหม มาดูกัน  (อ่าน 20844 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

prettyloverspa

  • บุคคลทั่วไป
การนวดกษัย แต่เดิมเรียกว่า การนวดนาคราชคืนชีพ เพื่อเสริมสมรรถภาพหรือฟื้นฟูท่านชาย

การนวดนาคราชคืนชีพ เป็นการนวดแก้อาการเฉพาะทาง เพื่อเสริมประสิทธิภาพ และฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้กับท่านชายโดยตรง เราใช้สมุนไพรประกอบในการนวด เพื่อให้เกิดความสมดุลของกล้ามเนื้อและผิวหนังชั้นนอกที่บอบบาง
 
            การนวดนาคราชคืนชีพ เป็นวิชานวดแพทย์แผนไทยแขนงพิเศษ ซึ่งผู้นวดจะต้องมีประสบการณ์ มีความชำนาญ และรู้เรื่องหลักวิชากายวิภาคศาสตร์ สรีระศาสตร์ และศาสตร์การนวดแผนจีนโบราณมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเส้นประธานทั้ง ๑๐ เส้น มีหนึ่งเส้นที่เกี่ยวข้อง คือเส้นสิกขิณี ซี่ง เกี่ยวข้องกับการแก้อาการนาคราช และกษัย ผู้นวดจะต้อง จดจำได้อย่างแม่นยำ เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการกดจุด และเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าเอง

            ประโยชน์ของการนวดนาคราชคืนชีพ จะช่วยให้โลหิตไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ ทำให้กล้ามเนื้อที่เคยอ่อนตัว ช่วยให้กลับแข็งแรงดีขึ้น และช่วยกระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้ทำงานเป็นปกติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติกิจทางเพศได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยระบบขับถ่ายปัสสาวะที่เคยขัดข้อง หรือกร่อนกษัยได้ดีกว่าเดิม


            นอกจากการนวดดังกล่าว เรายังบริการนวดกษัยให้กับท่านสุภาพสตรีอีกด้วย เพราะว่าการนวดกษัยใช้ได้ทั้งชายและหญิง เป็นเรื่องของการกระตุ้นระบบประสาทให้ทำงานดีขึ้น เพื่อฟื้นฟูระบบเลือดลมที่ไหลเวียนติดขัด ประกอบกับทางเดินปัสสาวะไม่สะดวก รวมไปถึงการเสื่อม และข้อบกพร่องต่าง ๆ ในร่างกายเมื่อมีวัยสูงขึ้น 

            ผู้ที่เหมาะสมกับการนวดนาคราชคืนชีพ ควรมีอายุตั้งแต่ ๓๕ ปี ขึ้นไป และไม่เกิน ๕๕ ปี ระยะเวลาการนวดแต่ละครั้งไม่เกิน ๖๐ นาที จำนวนครั้งที่เข้ามาบำบัดดูแล ขึ้นอยู่กับอายุขัยของแต่ละคน และขึ้นอยู่กับการวินิฉัยโรคของพ่อหมอ

ปัจจุบัน มีการประยุกต์ โดยการให้หมอนวดจากหมอที่ค่อนข้างมีอายุ มาเป็นพนักงานสาว พริตตี้ ที่แพร่หลายกันในปัจจุบัน